Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những bộ chăn ga gối đệm, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những chiếc đệm bông ép đúng nhu cầu mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Tại DemBongEp.Org, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của dembongep.org chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự bộ chăn ga gối đệm thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí phòng ngủ hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đệm Bông Ép luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần. Dembongep.org luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Dembongep.org là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

Back To Top