Tin tức

Everhome Việt Nam: Định hướng thị phần nệm & chăn ga giá rẻ

Trong quá trình phát triển của mình, Everhome Việt Nam nhiều lần thử sức với thị trường cao cấp nhưng chưa một dòng sản phẩm nào thành công. Sự dở dang về marketing định hình thương hiệu và sản xuất đã khiến Everhome gặp khó khăn lớn. Và dưới đây là định hướng lại về sự phát triển thương hiệu của mình.

Quyết định trở lại sự khởi đầu


Khi bắt đầu tiến đến sản xuất, định hướng phát triển đã là sản xuất sản phẩm hướng tới thị trường giá rẻ, cú vấp ngã lần này có thể sẽ khiến Everhome Việt Nam nghĩ lại về định hướng của mình.

Nếu như ở các thành phố lớn và khu vực miền Nam thì họ chưa có nhiều thị phần, tuy nhiên tại các tỉnh khu vực phía Bắc thì Everhome vẫn là sản phẩm được ưa chuộng do giá vừa phải, chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bước đi tiềm năng nhất hiện tại là quay trở lại với phân khúc khách hàng mà họ đã thành công đó là các sản phẩm giá rẻ chính hãng.

Câu trả lời vẫn ở tương lai, tuy nhiên nhiều chuyên gia đã nhận định là không có sự lựa chọn nào khả quan hơn cho Everhome Việt Nam lúc nào trừ khi có một nguồn vốn lớn và sự tái cơ cấu tổng thể trong sản xuất và bộ máy quản lý.

Cơ hội vẫn đang mở rộng


Khi kinh tế phát triển nhanh chóng, thị phần của Everhome vẫn đang có được tại các khu vực nông thôn, bàn đạp tuyệt vời cho sự phát triển lâu dài về thị phần lẫn thương hiệu.

Đồng hành cùng Everhome Việt Nam luôn có Đệm Xinh đi cùng, hỗ trợ phân phối và bán sản phẩm, tạo dựng thương hiệu trong khu vực thành phố, tuy nhiên câu truyện ở nông thôn thì lại hoàn toàn khác, việc này phụ thuộc vào đội ngũ kinh doanh của họ.

Đệm bông ép vải TC giá bán chỉ từ 999.000VND cho 1 sản phẩm là rất rẻ mà đa số người tiêu dùng Việt có thể sở hữu. Sau nhiều năm phát triển đây vẫn là dòng sản phẩm thành công nhất mà họ từng có.

Theo nhiều chuyên gia trong ngành nhận định trong vòng 2 năm tới họ chỉ nên tái cơ cấu và cải tiến các mẫu mã có sẵn, sau đó phát triển nâng cao giá trị của đệm cao su và đệm lò xo để dần chiếm lĩnh thị trường theo sự phát triển của nông thôn thay vì nhắm vào thành thị.

Thông tin liên hệ


Thương hiệu: Everhome Việt Nam

Website: everhomevn.com

Facebook: facebook.com/everhomevietnam1

Địa chỉ: B2-20 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghệ cao, Hà Lạc, Hà Nội

Admin
<p>Hoạt động trong suốt thời gian từ năm 2012, <strong>Đệm Xinh</strong> là hệ thống chăn ga gối đệm chính hãng, cao cấp, uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.</p> <p>Truy cập trực tiếp vào Website hoặc Fanpage: <strong><a href="https://www.facebook.com/B%E1%BB%99-s%C6%B0u-t%E1%BA%ADp-%C4%91%E1%BB%87m-b%C3%B4ng-%C3%A9p-2017-%C4%90%E1%BB%87m-Xinh-1666815136901367/">Đệm Bông Ép 2018</a></strong> để được các nhân viên của Đệm Xinh hỗ trợ trực tuyến.</p> <p>Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: <strong>1800 1051</strong> hoặc Hotline: <strong>0973 287 751</strong> để được hỗ trợ trực tiếp</p>

Trả lời

Back To Top